Tin tức - thông báo

Sáng ngày 7-10-2018, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 262 học viên Cao đẳng Vừa học vừa làm K15; Đại học liên thông K5; Đại học Văn bằng 2 K2, K3.

Tới dự buổi lễ có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Văn Nam, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ; các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, khoa và 262 học viên Cao đẳng Vừa học vừa làm K15; Đại học liên thông K5; Đại học Văn bằng 2 K2, K3 cùng quý phụ huynh.

Mở đầu buổi lễ, PGS. TS. Lê Kính Thắng, Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết các khóa học. Khóa đào tạo Đại học Ngôn ngữ Anh văn bằng 2 K2, K3: 46 học viên tốt nghiệp. Khóa đào tạo Đại học liên thông K5: 195 học viên tốt nghiệp. Khóa đào tạo Cao đẳng hệ Vừa học vừa làm K15: 21 học viên tốt nghiệp. Trong đó, có 2 học viên đạt loại xuất sắc, 27 học viên đạt loại giỏi, 189 học viên đạt loại khá.