Tin tức - thông báo

Sg ngày 15/10/2018, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Hòa Hiệp, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai; ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai; bà Lê Thị Cát Hoa, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Đồng Nai; đại diện các sở ban ngành tỉnh Đồng Nai: bà Huỳnh Lệ Giang, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Trần Quốc Toản, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; ông Phạm Vũ Hiệu, Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh, ông Trần Vũ Hoài Hạ, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; và đại diện các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh; các đơn vị kết nghĩa với Nhà trường và các doanh nghiệp. Về phía trường Đại học Đồng Nai có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, TS. Đinh Quang Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các quý thầy cô trưởng phó các phòng ban, khoa, bộ môn; các thầy cô giáo và đại diện sinh viên các khóa.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai gửi thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh, học viên, sinh viên, nhân ngày khai giảng năm học mới 2018-2019.