Tin tức - thông báo

Chiều ngày 17/10/2018, Đoàn Bộ Giáo dục và Thể thao nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai. Tiếp đoàn có TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Thanh, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Duy Anh Tuấn, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học, Sau đại học và Quan hệ quốc tế; ThS. Lê Tiến, phòng Nghiên cứu khoa học, Sau đại học và Quan hệ quốc tế.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thảo luận về tình hình học tập, sinh hoạt, các thủ tục liên quan khác của du học sinh Lào hiện đang học tại trường Đại học Đồng Nai và vấn đề tuyển sinh của trường Đại học Đồng Nai tại Lào để thu hút ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Lào tham dự tuyển sinh vào trường Đại học Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định về phía trường Đại học Đồng Nai sẽ tăng cường các biện pháp quản lý sinh viên chặt chẽ hơn và giúp các em trong quá trình học tập tại Trường để có kết quả học tập tốt nhất. Thầy cũng mong rằng, trong thời gian tới, Bộ Giáo dục và Thể thao Lào sẽ phối hợp để trường Đại học Đồng Nai quảng bá hình ảnh Nhà trường và công tác tuyển sinh, thúc đẩy mối quan hệ giáo dục đào tạo Việt Nam - Lào ngày càng khăng khít và hiệu quả hơn nữa.

Đại diện đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Thể thao Lào, ông Vongphachanh Vilayhom, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác sinh viên bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu, các thầy cô trường Đại học Đồng Nai đã nhiệt tình giảng dạy, hỗ trợ du học sinh Lào. Ông khẳng định Bộ Giáo dục và Thể thao Lào rất hoan nghênh trường Đại học Đồng Nai sang làm việc tại Lào và sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho chuyến công tác thành công tốt đẹp.